spot_img

Gala Games (GALA)

1$

-95%

$ 302,962,375

$ 222,275,470

Gala Games (GALA)

Gala Games là gì?

Gala Games là là nền tảng game kết hợp NFT với mục đích xây dựng một hệ sinh thái các trò chơi dựa trên công nghệ blockchain. Đây không phải là một trò chơi đơn lẻ, Gala Games cung cấp cho người tham gia rất nhiều trò chơi khác nhau với mục đích giải trí là chính. Tại đây, người chơi được quyền sở hữu, giao dịch và mua bán vật phẩm game với bất kỳ ai, bất kỳ thời điểm nào thông qua token GALA.

Trang chủ Gala Games

Gala Games được ra mắt vào ngày 21/07/2019 bởi công ty Zynga – nhà phát triển của các game nổi tiếng khác như FarmVille, Mafia Wars hay Zynga Poker. Hiện tại, nền tảng đã rất thành công với hơn 1,3 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và bán ra hơn 26.000 NFT, trong đó, NFT đắt nhất có trị giá lên đến 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật của Gala Games

Nhờ vào công nghệ blockchain, người chơi trên nền tảng Gala Games được phép sở hữu, trao đổi, mua bán hoặc tặng vật phẩm cho người chơi khác bất cứ khi nào họ muốn.

Mỗi NFT trong game sẽ đại diện cho một vật phẩm. Những vật phẩm này được xây dựng dựa trên blockchain Ethereum nên không phụ thuộc hoàn toàn vào Gala Games. Người chơi có quyền sở hữu vật phẩm đã mua, thậm chí ngay cả khi họ bị cấm khỏi game. Nếu các NFT này được tích hợp vào game của công ty khác thì chúng vẫn được sử dụng như bình thường.

Không chỉ hướng tới phát triển dự án là một game blockchain thông thường, Gala Games còn mong muốn có được những trải nghiệm và phản hồi từ người dùng. Việc xây dựng một cộng đồng mới là mục đích lớn nhất của Gala Games.

Để minh chứng cho điều này, mọi thứ trong hệ sinh thái Gala Games đều phụ thuộc vào các Node của người chơi sở hữu chúng. Hiểu đơn giản, nền tảng được hỗ trợ bởi người dùng, bất cứ ai cũng có quyền tham gia để vận hành các trò chơi trong Gala Games.

Xây dựng trên Binance Smart Chain

Vốn được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, nhưng Gala Games gần đây đã tận dụng DApp p.Network Bridge để kết nối token GALA với Binance Smart Chain như một tài sản BEP-20. Nhờ đó phí giao dịch khi sử dụng hoặc chi tiêu đã giảm đáng kể cho những người chơi sở hữu token mã GALA.

Sự đa dạng về trò chơi

Mạng Gala cung cấp rất nhiều games để người chơi trải nghiệm chơi trò chơi dựa trên công nghệ blockchain. Có thể kể tới trò chơi RPG, trò chơi khám phá không gian, trò chơi phòng thủ tháp, v.v

Gala games Stores

Tại Gala Store, người chơi có thể mua và bán các vật phẩm trong game qua thị trường tích hợp của nó. Từ đó họ sẽ kiếm được nguồn thanh khoản cho chiến lợi phẩm trong trò chơi của họ hoặc mua các vật phẩm / nhân vật mới để cải thiện trải nghiệm và hiệu suất chơi trò chơi.

Được cộng đồng hỗ trợ

Mạng lưới Gala Games phụ thuộc vào các Node thuộc sở hữu của cộng đồng giúp cung cấp sức mạnh cho nền tảng. Tương tự như vậy, nhóm phát triển và nhân viên vận hành liên tục tương tác với cộng đồng để xác định trò chơi / tính năng nào được cộng đồng tìm kiếm nhiều nhất.

Token GALA là gì?

Token GALA là token tiện ích gốc nền tảng. Nó được sử dụng làm tài sản kỹ thuật số chính trong hệ sinh thái Gala Games để mua vật phẩm, thanh toán ngang hàng, phần thưởng khi chạy Node, v.v.

Một số thông tin cơ bản:

 • Tên Token: Gala games Token
 • Ticker: GALA token
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain
 • Token Standard: 
  • ERC-20: 0x15D4c048F83bd7e37d49eA4C83a07267Ec4203dA
  • BEP-20: 0x7ddee176f665cd201f93eede625770e2fd911990
 • Cung lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng cung ban đầu: 50.000.000.000 USD

Đội ngũ phát triển dự án

Gala Games có đội ngũ dev dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Ngoài ra không thể không nhắc tới Eric Schiermeyer – CEO & Co-Founder của Gala Games, người có nhiều chuyên môn trong mảng Gaming & công nghệ Blockchain.

 • Roadmap

  Đang cập nhật...

 • Những người đóng góp

  Eric Schiermeyer Eric Schiermeyer

  Michael McCarthy Michael McCarthy

  Jason Brink Jason Brink

  Adam Price Adam Price

  Sarah Buxton Sarah Buxton

  John Osvald John Osvald

  James Olden James Olden

 • Tokenomics

  Token Allocation

  Từ ngày 21/07/2021 – 20/07/ 2022 sẽ có 17.123.286 GALA được phân phối mỗi ngày. Trong đó, một nửa GALA sẽ được phân phối cho Người điều hành Node và một nửa còn lại sẽ được phân phối cho Cơ quan quản lý trò chơi Gala.

  Tuy nhiên, cứ vào ngày 21/07 hàng năm, việc phân phối token này sẽ giảm một nửa. Ví dụ: Kể từ ngày 21/07/2022, số lượng token GALA được phân phối hàng ngày sẽ là 8,561,643 thay vì 17,123,286.

  Token GALA Usage

  • Mua bán, trao đổi vật phẩm và các NFT trên Gala Store
  • Trả thưởng cho người chơi khi họ tham gia chơi game
  • Trả thưởng cho những người vận hành Node
  • Tham gia vào quản trị mạng lưới