spot_img

OMG Network (OMG)

26$

-94%

$ 220,390,408

$ 79,415,479

OMG Network (OMG)

OMG Network là gì?

OMG Network (OMG) được biết đến là một nền tảng Blockchain sử dụng thuật toán bằng chứng cổ phần (Proof of Stake) nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng cho việc xử lý thanh toán phân cấp của các nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử.

Đến với OMG Network, người dùng được phép trao đổi tiền điện tử một cách ngang hàng (P2P) mà không cần sử dụng sàn giao dịch truyền thống. Để mang đến những giải pháp tài chính và ngân hàng toàn cầu cho tất cả mọi người, OMG Network sử dụng công nghệ tiên tiến, tạo điều kiện cho các khoản thanh toán tiền điện tử an toàn, phi tập trung và minh bạch một cách nhanh chóng, hiệu quả về chi phí.

Về cơ bản, OMG Network tương tự như một ngân hàng phân quyền, một sàn giao dịch phi tập trung và là cổng Blockchain bảo vệ tài sản kỹ thuật số. Dự án OMG Network ra đời với mục tiêu cốt là trở thành một nền tảng giao dịch và thanh toán ưu việt trên thế giới.

OMG Network dựa trên một giải pháp mở rộng quy mô mới được gọi là MoreViable Plasma, sử dụng kiến trúc Sidechain để nhóm một số giao dịch ngoài chuỗi thành một lô thay vì riêng lẻ. Công nghệ ngày có tiềm năng mở rộng quy mô trên Ethereum lên hàng nghìn giao dịch mỗi giây (TPS) – nhanh hơn nhiều so với tốc độ giao dịch của Ethereum.

Mục tiêu của dự án OMG Network

 • OMG Money Gateway – giải pháp mở rộng cho Ethereum tập trung vào thanh toán tiền tệ, giao dịch và các hoạt động chuyển đổi tiền tệ giữa Crypto – Fiat.
 • Phát triển OMG Open-Resource, cung cấp SDK White Label cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thanh toán của Omise trong mạng lưới của OMG.

Cấu trúc của OMG Network

OMG Network sử dụng kiến trúc Plasma Childchain, MoreViable Plasma. Do đó, nền tảng hoạt động bằng cách nhóm các giao dịch ngoài chuỗi thành một cây Merkle trước khi gửi định kỳ “root hash” chứa các giao dịch tới mạng chính Ethereum.

Nền tảng sẽ có một nhóm người theo dõi phi tập trung quan sát chuỗi con và nhà sản xuất khối để đảm bảo xác nhận chính xác các giao dịch mạng. Người theo dõi sẽ kiểm tra xem chuỗi con có đảm bảo tuân thủ giao thức, không giữ lại các khối hoặc can thiệp vào thứ tự giao dịch hay không nhằm đảm bảo điều kiện an toàn cho nội dung của người dùng OMG.

Để xác minh giao dịch, OMG Network sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) nhằm hạn chế tập trung tài nguyên và giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng. Chưa dừng lại đó, sự kết hợp giữa thuật toán PoS và MoreViable Plasma đã giúp OMG Network giảm đáng kể mức sử dụng điện lên đến 99% so với sử dụng Ethereum, cắt giảm khoảng ⅔ chi phí cơ sở hạ tầng và tăng tốc độ giao dịch lên đến 4,000 tps.

OMG Network có gì nổi bật?

Sử dụng phương thức PoS tối ưu

Nếu như các Miner phải dùng sức mạnh của máy đào để đào từng Block và xác nhận giao dịch với cơ chế đồng thuận PoW (Proof of Work) thì với OMG Network và cơ chế sử dụng phương thức PoS, các thợ đào chỉ cần Stake OMG Token vào Smart Contract.

White-Label SDK – Bộ phát triển phần mềm Wallet nhãn trắng

Với White-Label SDK, OMG Network dễ dàng cung cấp các giải pháp về tài chính, thanh toán của mình tới các doanh nghiệp khác nhau. Sự tích hợp này hứa hẹn sẽ giúp OMG Network tiếp cận đa dạng với các doanh nghiệp có nhu cầu.

Digital Asset Gateway

Nền tảng OMG Network cho phép người dùng truy cập, quản lý và giao dịch các tài sản một cách an toàn và bảo mật tốt trên mạng lưới Blockchain.

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

DEX là viết tắt của cụm từ ”Decentralized Exchange” (sàn giao dịch phi tập trung). Đây là một Blockchain PoS có thể mở rộng an toàn, cho phép tài sản có thể giao dịch trên bất kỳ hình thức kỹ thuật số nào.

Nhờ đó, OMG Network cung cấp giải pháp DEX cho các giao dịch được thực hiện và quản lý trên DEX Chain. Việc xác thực các giao dịch sẽ được thực hiện bởi các OMG Stakers (cơ chế PoS).

Mở rộng mạng lưới với cơ chế các lớp Layer

OMG Network được thiết kế với cấu trúc Plasma nên khả năng mở rộng và bảo mật rất tốt, đồng thời chi phí giao dịch tương đối thấp.

Khả năng tương tác cao

Theo OMG Network, mọi ứng dụng về tài chính trên Blockchain đều có thể tích hợp vào mạng lưới của OMG Network, tham gia thực hiện giao dịch trao đổi. Nhờ đó, mạng lưới trao đổi tài sản số của OMG Network có khả năng mở rộng lớn hơn trong tương lai.

Token OMG là gì?

OMG là token trong mạng lưới OMG Network, cho phép cung cấp các dịch vụ tài chính thanh toán, trao đổi ngang hàng theo thời gian thực và không giới hạn về vị trí địa lý.

OMG là token ERC-20 phát hành trên Blockchain của Ethereum.

Ứng dụng của token OMG

 • OMG được dùng như đồng tiền thanh toán
 • Dùng OMG để stake và trở thành Validator
 • Dùng làm reward trả thưởng cho các Validators
 • Roadmap

  Đang cập nhật

 • Những người đóng góp

  Jeremy Lam Jeremy Lam

 • Tokenomics

  Thông tin cơ bản về đồng OMG

  • Ticker: OMG
  • Contract: 0xd26114cd6EE289AccF82350c8d8487fedB8A0C07
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC-20
  • Token type: Payment Token
  • Total Supply: 140,245,398 OMG
  • Circulating Supply: 140,245,398 OMG