spot_img
Home Crypto PEOPLE là gì? Ứng dụng PEOPLE token

PEOPLE là gì? Ứng dụng PEOPLE token

0$

-88%

$ 113,218,788

$ 32,293,729

Consitutional DAO là một phong trào gây quỹ cộng đồng để mua một bản sao lần đầu tiên của hiến pháp Hoa Kỳ. PEOPLE là token đại diện cho một phần của Constitutional DAO. Trước khi diễn ra đấu giá mua bản sao hiên pháp Hoa Kỳ, token PEOPLE trả cho những người đóng góp tiền cho DAO như bằng chứng của sự đóng góp.

Có thể nói ConstitutionDAO rất khác so với các DAO tính đến thời điểm hiện tại do đây là tập hợp của rất nhiều người không hề quen biết nhau, tập hợp lại vì mục đích chung nào đó. Đây mới chính là một hình thái mà một DAO nên có.

PEOPLE là gì?

Sau khi Constitutional DAO đã thua phiên đấu giá, token PEOPLE hiện chỉ còn đại diện cho phong trào DAO có ý nghĩa lịch sử, không có tính ứng dụng rõ ràng nào vì nhóm sáng lập đã chọn đóng dự án và đốt ví multi-sig họ đã dùng để kiểm soát quỹ huy động được trước đó.

Do đó, không ai có thể thể tạo ra thêm token. Những người nắm giữ token sẽ luôn có cơ hội chuyển đổi 1.000.000 token PEOPLE thành 1 ETH. Có một số DAO đã mọc lên tuyên bố sử dụng token PEOPLE làm token gốc cho dự án của họ. Những cái tên đáng chú ý bao gồm:

PeopleDAO: Một DAO được quản lý bởi token PEOPLE và nhằm mục đích tối đa hóa lợi ích của những người nắm giữ PEOPLE. Một cuộc bỏ phiếu snapshot đã được tạo ra để khởi động DAO này, với tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu cao là khoảng 645 triệu token PEOPLE (12,8% nguồn cung lưu hành).

[email protected]: Một cộng đồng DAO được tạo ra bởi một người có ảnh hưởng về crypto tại Trung Quốc. Lộ trình dự kiến ​​bao gồm phát hành NFT và DEX.

Tính đến 23/12/2021, tổng nguồn cung token PEOPLE là 5.054.072.056.