spot_img

Coinflex dự định trao 65% công ty cho các chủ nợ như một phần của đề xuất tái cơ cấu

Kế hoạch đề xuất các chủ nợ của CoinFlex sở hữu 65% cổ phần của công ty, trong khi các thành viên trong công ty được phân bổ 15% cổ phần còn tùy thuộc vào một cuộc bỏ phiếu và sự chấp thuận của tòa án.

Sàn giao dịch tiền điện tử CoinFlex đã công bố một đề xuất tái cơ cấu để đáp lại phản hồi của người dùng sau khi nền tảng gặp sự cố thanh khoản.

Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Tư, CoinFlex cho biết theo đề xuất – sẽ được bỏ phiếu và sau đó được tòa án phê duyệt – các chủ nợ sẽ sở hữu 65% cổ phần của công ty, trong khi các thành viên trong công ty sẽ được chia 15% cổ phần như một phầnđặc quyền của một nhân viên. Theo cơ cấu của nền tảng này, nếu bản kế hoạch được thông qua, các nhà đầu tư Series B sẽ vẫn là cổ đông của công ty sau khi được tái cấu trúc.

“Thật không may, trong bất kỳ cuộc tái tổ chức nào, hầu hết các cổ đông đều bị xóa sổ,” Giám đốc điều hành CoinFlex Mark Lamb và giám đốc kinh doanh Sudhu Arumugam cho biết. “Tình huống này không khác gì; với tất cả các cổ đông thông thường và Dòng A hiện tại của Công ty sẽ mất cổ phần vốn chủ sở hữu, bao gồm cả chúng tôi.”

Nền tảng nói thêm rằng họ sẽ cung cấp cho các chủ nợ mã thông báo khôi phục rvUSD, vốn chủ sở hữu và USD Coin (USDC) thay vì FLEX Coin của họ. Liên minh SmartBCH cũng sẽ chịu trách nhiệm đối với Cầu SmartBCH theo đề xuất, sử dụng Bitcoin Cash (BCH) của mình để “trao đổi Mã thông báo sBCH do người dùng DeFi SmartBCH nắm giữ trên cơ sở 1: 1.”

CoinFlex có kế hoạch tổ chức một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng về việc tái cơ cấu được đề xuất vào ngày 25 tháng 9, với 75% chủ nợ bỏ phiếu được coi là đủ để thông qua. Sau đó, công ty sẽ thông qua kế hoạch cùng với việc kiểm phiếu cho Tòa án Seychelles để phê duyệt lần cuối.

“Nếu mọi thứ theo đúng thứ tự, chúng tôi dự kiến ​​quá trình này sẽ mất đến sáu tuần; tuy nhiên, đây chỉ là ước tính” Lamb và Arumugam nói.

Sàn giao dịch đã đình chỉ việc rút tiền vào tháng 6, sau đó tuyên bố rằng một “khách hàng cá nhân lớn” đã không trả được nợ hàng chục triệu đô la cho CoinFlex, gây ra các vấn đề thanh khoản. Lamb đã gọi người đề xuất BCH là Roger Ver trong khi anh ta phủ nhận các tuyên bố của sàn giao dịch.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Cầu nối của BNB Chain bị tấn công, thiệt hại ước tính 586 triệu USD

Các tin đồn về việc khai thác đáng kể trên Blockchain BNB đã được nhóm của blockchain xác nhận, với tất cả các khoản tiền...

McDonald’s bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Tether

Chuỗi nhà hàng fastfood McDonald’s là một trong những nhà hàng đầu tiên tham gia vào một thử nghiệm thân thiện với tiền điện tử...

Three Arrows Capital chuyển hơn 300 NFT đến một địa chỉ mới

Theo nhà cung cấp blockchain Nansen, hàng trăm NFT đã được chuyển từ quỹ liên kết Three Arrows Capital đến một địa chỉ Gnosis Safe. Starry...

Kim Kardashian bị phạt 1 triệu USD- Hài hay …?

Cộng đồng Twitter có nhiều phản ứng khá đa dạng: Người thì chế nhạo Ngôi sao siêu vòng ba, người thì cho rằng SEC "giả...

Có thể bạn quan tâm