spot_img

OpenSea hợp tác với Warner Music Group cung cấp nền tảng cho các nghệ sĩ xây dựng cộng đồng Web3

Công ty tuyên bố rằng các nghệ sĩ tham gia có thể khởi chạy bộ sưu tập NFT và các dự án phiên bản giới hạn của họ trên các trang chuyên biệt.

Vào ngày 29 tháng 9, công ty giải trí và âm nhạc toàn cầu Warner Music Group (WMG) đã công bố quan hệ đối tác với OpenSea để cung cấp một nền tảng cho các nghệ sĩ âm nhạc xây dựng và mở rộng cộng đồng người hâm mộ lên cả Web3. Theo thông cáo, sự hợp tác giữa hai đơn vị này sẽ cho phép các nghệ sĩ WMG được chọn có quyền truy cập sớm vào tính năng mới được triển khai của OpenSea, cho phép các nghệ sĩ khởi chạy bộ sưu tập NFT và các dự án phiên bản giới hạn của họ trên các trang tùy chỉnh và dành riêng cho họ.

Các nghệ sĩ WMG này sẽ có quyền truy cập vào và dẫn dắt câu chuyện theo hướng cá nhân hóa trên các trang đích tùy chỉnh, cũng như các tính năng an toàn và bảo mật hàng đầu trong ngành của OpenSea. Sự hợp tác này nhằm giúp các nghệ sĩ WMG xây dựng cộng đồng Web3 mới. Đồng thời nó cũng dự định giới thiệu các cộng đồng người hâm mộ hiện có trên OpenSea các hình thức kết nối và sáng tạo mới thông qua NFT. Từ đây, người hâm mộ sẽ có nhiều cơ hội tương tác với âm nhạc và nghệ sĩ trong cộng đồng Web3.

Shiva Rajaraman, phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của OpenSea, đã chia sẻ: “Đối với các nghệ sĩ và nhạc sĩ, NFT đại diện cho một phương tiện sáng tạo mới và một cơ chế để xây dựng cộng đồng, tương tác trực tiếp với người hâm mộ và thể hiện bản thân qua không phân biệt khoảng cách địa lý hay bất cứ ngôn ngữ nào”.

Oana Ruxandra, giám đốc kỹ thuật số và phó chủ tịch điều hành phát triển kinh doanh tại WMG, cũng cho biết: “Nền tảng cơ bản của DNA của âm nhạc, là cộng đồng – đó là các nghệ sĩ và người hâm mộ đến với nhau để tôn vinh thứ âm nhạc mà họ yêu thích. Sự hợp tác của chúng tôi với OpenSea giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các cộng đồng này bằng cách mở khóa các công cụ và tài nguyên của Web3 để tạo cơ hội cho các nghệ sĩ thiết lập mức độ tương tác, quyền truy cập và quyền sở hữu sâu hơn ”.

Bộ sưu tập NFT âm nhạc đầu tiên hiện đang được phát triển bởi Warner Records UK phối hợp với công ty Web3 Probably Nothing. Theo WMG, sự hợp tác này đánh dấu sự kết hợp mới nhất trong một loạt nỗ lực nhằm xây dựng chuyên môn của công ty âm nhạc trong không gian Web3.

Đầu năm nay, Warner Music Group đã công bố hợp tác với nhà phát triển trò chơi thẻ sưu tập theo chủ đề giả tưởng Splinterlands để tạo và phát triển các trò chơi blockchain kiểu arcade theo phong cách chơi để kiếm tiền.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Cầu nối của BNB Chain bị tấn công, thiệt hại ước tính 586 triệu USD

Các tin đồn về việc khai thác đáng kể trên Blockchain BNB đã được nhóm của blockchain xác nhận, với tất cả các khoản tiền...

McDonald’s bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Tether

Chuỗi nhà hàng fastfood McDonald’s là một trong những nhà hàng đầu tiên tham gia vào một thử nghiệm thân thiện với tiền điện tử...

Three Arrows Capital chuyển hơn 300 NFT đến một địa chỉ mới

Theo nhà cung cấp blockchain Nansen, hàng trăm NFT đã được chuyển từ quỹ liên kết Three Arrows Capital đến một địa chỉ Gnosis Safe. Starry...

Kim Kardashian bị phạt 1 triệu USD- Hài hay …?

Cộng đồng Twitter có nhiều phản ứng khá đa dạng: Người thì chế nhạo Ngôi sao siêu vòng ba, người thì cho rằng SEC "giả...

Có thể bạn quan tâm