spot_img

Three Arrows Capital chuyển hơn 300 NFT đến một địa chỉ mới

Theo nhà cung cấp blockchain Nansen, hàng trăm NFT đã được chuyển từ quỹ liên kết Three Arrows Capital đến một địa chỉ Gnosis Safe.

Starry Night Capital, một quỹ tập trung NFT do những người đồng sáng lập của quỹ đầu cơ Three Arrows Capital (3AC) hiện đã phá sản, đã chuyển hơn 300 NFT ra khỏi địa chỉ của nó.

Starry Night Capita được thành lập vào năm ngoái bởi Su Zhu và Kyle Davies, và nhà sưu tập NFT có biệt danh Vincent Van Dough. Vào thời điểm đó, quỹ có kế hoạch đầu tư độc quyền vào các NFT “được mong muốn nhất” trên thị trường.

Ngày 4 tháng 10, nhà cung cấp blockchain Nansen, trên Twitter lưu ý rằng các NFT được báo cáo đã chuyển từ một ví liên kết với quỹ, bao gồm “Pepe the Frog NFT Genesis”, được bán với giá 1.000 Ether (ETH) vào tháng 10 năm ngoái, trị giá 3,5 triệu đô la vào thời điểm đó.

Nansen cho biết các NFT được Starry Night Capital thu thập trước đây đang chuyển đến một địa chỉ Gnosis Safe. Gnosis Safe là một nền tảng được sử dụng để quản lý tài sản kỹ thuật số trên Ethereum, cho phép người dùng hoàn toàn tự quản lý tiền và tài sản kỹ thuật số. Một báo cáo từ Bloomberg ước tính tổng giá trị của bộ sưu tập Starry Night Capital vào khoảng 35 triệu USD.

Phải đến vài tháng sau khi quỹ tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, 3AC bị tòa án ở Quần đảo Virgin thuộc Anh ra lệnh thanh lý, dẫn đến việc bổ nhiệm công ty thanh lý Teneo, công ty đã giành được quyền kiểm soát ít nhất 40 triệu đô la tài sản 3AC cho đến nay. Tuy nhiên, số tiền đó chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong số nợ của 3AC đối với các chủ nợ của mình, lên tới ít nhất 2,8 tỷ đô la. Việc chuyển tiền của NFT diễn ra gần 4 tháng sau khi ví tiền điện tử chính của Starry Night Capital chuyển gần như tất cả token của nó sang một địa chỉ mới.

3AC đã trở thành một trong nhiều công ty tiền điện tử đã phá sản sau sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra vào đầu năm nay. Công ty, từng có tài sản hơn 10 tỷ đô la được quản lý, cuối cùng đã đệ đơn xin phá sản theo Chương 15 vào ngày 1 tháng 7 tại một tòa án ở New York.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Cầu nối của BNB Chain bị tấn công, thiệt hại ước tính 586 triệu USD

Các tin đồn về việc khai thác đáng kể trên Blockchain BNB đã được nhóm của blockchain xác nhận, với tất cả các khoản tiền...

McDonald’s bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Tether

Chuỗi nhà hàng fastfood McDonald’s là một trong những nhà hàng đầu tiên tham gia vào một thử nghiệm thân thiện với tiền điện tử...

Kim Kardashian bị phạt 1 triệu USD- Hài hay …?

Cộng đồng Twitter có nhiều phản ứng khá đa dạng: Người thì chế nhạo Ngôi sao siêu vòng ba, người thì cho rằng SEC "giả...

Sam “xoăn” FTX có dự định mua lại Celsius?

Người sáng lập FTX cho biết công ty đã trả "giá thị trường hợp lý" cho Voyager và sẽ làm điều tương tự trong một...

Có thể bạn quan tâm